Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy vắt ly tâm công nghiệp 120kg

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ hai - 22/05/2023 05:35

Tại sao nên sử dụng máy vắt ly tâm 120kg

Tính ứng dụng cao

Máy vắt ly tâm là dòng máy được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề hiện nay. Cứ liên quan đến việc tách nước, vắt kiệt là người ta nghĩ ngay đến dòng máy này. Vì vậy là tính ứng dụng cũng như lợi ích khi sử dụng máy rất cao và được ưa chuộng hiện nay.

Ưu điểm vượt trội

Máy vắt 120kg là sản phẩm phù hợp với những đơn vị vừa và lớn có nhu cầu vắt và tách nước thường xuyên. Nắng suất của máy cao do được trang bị hệ thống động cơ khỏe mạnh có tốc độ quay lớn nên thời gian vắt cũng rất nhanh.

Ví dụ thực tế

So với việc sử dụng những máy móc thông thường, ví dụ như giặt khô dùng máy giặt công nghiệp. Có giá thành cao hơn, thiết kế to hơn so với những chiếc máy vắt ly tâm có cùng tải trọng. Tốc độ vắt và làm việc cũng không nhanh như dòng vắt ly tâm. Đó là lý do nhiều cửa hàng giặt khô hiện nay sử dụng máy vắt ly tâm để sử dụng. Máy có thể vắt được nhiều loại chăn to, đa dạng chất liệu.

Trong ngành thực phẩm, máy được sử dụng để tách nước để làm sữa đậu nành, sữa ngô, tinh bột nghệ,…Vì được đầu tư chế tạo từ chất liệu inox nên đảm bảo mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến.
 

Cách sử dụng máy vắt ly tâm 120kg

Đây là thiết bị có cấu tạo không quá cầu kỳ nên việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Chỉ cần 1 người điều khiển là máy có thể hoạt động nhanh chóng. Tham khảo cách dùng như sau:

  1. Kiểm tra các nguồn điện của máy xem có gặp trục trặc gì không (dây điện, ổ điện, nguồn điện) để sử lý kịp thời. Xem xét trong lồng máy có dị vật hay không, lấy ra trước khi cho sản phẩm vào.
  2. Tiến hành cho máy chạy thử xem có hoạt động tốt và đúng các thao tác được thiết lập hay không.
  3. Cho sản phẩm đã chuẩn bị vào trong lồng vắt sau đó mới khởi động máy. Lưu ý sản phẩm phải có tải trọng đúng với mức quy định sử dụng của máy.
  4. Khi máy hoạt động, nước đã vắt sẽ chảy ra theo hệ thống thoát nước. Bộ phận dẫn nước này được đặt ở sườn máy người dùng rất dễ quan sát.
  5. Nước đã được tách hết khỏi sản phẩm, người dùng có thể tắt máy, ngắt nguồn điện. Sau đó bỏ sản phẩm trong lồng vắt ra bền ngoài. Máy sau khi hoạt động xong nên được lau khố luôn đẻ thực hiện những mẻ tiếp theo.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây