Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy hút chân không gia đình DZ 300A

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ bảy - 19/08/2023 04:25

Tìm hiểu về chức năng của máy hút chân không DZ300A

Chức năng hút chân không

Máy sử dụng để hút nhiều loại thực phẩm từ đồ tươi đến đồ khô, sử dụng dễ dàng.  Ở môi trường đã được hút chân không, sản phẩm được niêm phong lưu giữ độ ẩm, màu sắc bình thường. Sản phẩm ít bị hỏng do đông lạnh, nhưng nó cũng giữ độ ẩm cho hàng hóa cần được lưu trữ khô.

Những loại thực phẩm mà máy hút chân không DZ300A có thể hút được như:

+ Mọi loại rau củ quả tươi.

+ Thực phẩm tươi sống: thịt, cá,hải sản …

+ Đồ nấu chín.

+ Các loại thực phẩm có mùi.

Chức năng hàn miệng túi

Sau khi sản phẩm được đã được hút chân không có thể tiến hành hàn miệng túi tức thì. Giúp nâng cao việc bảo quản lên rất nhiều, máy hàn kín và đường hàn đẹp.

Lợi ích của các chức năng

Đối với những hoa quả tươi, thực phẩm tươi sống nên tiến hành làm sạch trước khi đóng gói hút chân không. Để đảm bảo môi trường sau khi hút chân không và được hàn miệng túi đảm bảo vệ sinh tốt và khi cần có thể sử dụng ngay rất tiện lợi.

Người dùng không cần lo lắng về những thực phẩm có mùi (ví dụ: quả sầu riêng) làm ảnh hưởng đến không khí trong tủ. Vì khi hút chân không và hàn miệng túi kín đã hạn chế tối đa việc bay mùi làm ám sang các thực phẩm khác.

Người dùng có thể sử dụng đồng thời 2 chức năng hoặc tách riêng theo yêu cầu.
 

Ứng dụng của máy hút chân không gia đình DZ-300A:

Máy hút chân không mini gia đình, nhỏ gọn này có thể được sử dụng để lưu trữ một loạt các hàng hóa và thực phẩm, chẳng hạn như thuốc, điện tử, linh kiện, đồ trang sức, trái cây sấy khô, gia vị, thịt và rau,…

Sau khi đóng gói chân không những thứ này có thể được giữ tươi và sạch sẽ trong một thời gian dài và chất lượng được duy trì … Không có độ ẩm, không rỉ sét, không bị oxy hóa, không hư hỏng.

 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây