Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy giặt giày thể thao công nghiệp

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ sáu - 12/04/2024 03:33
Cấu tạo của máy giặt giày công nghiệp
Máy giặt giày bán tự động được sở hữu các cấu tạo dạng và đặc biệt góp phần hoàn thiện nên một sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho công tác làm sạch giày được tốt hơn.

Tổng thể
Máy giặt giày công nghiệp được cấu thành bởi nhiều bộ phận khác nhau nhưng hầu hết các hệ thống khung được làm từ INOX 304, không gỉ khiến cho sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và vệ sinh cực kỳ dễ dàng. Máy giặt giày công nghiệp sẽ bao gồm bộ phận cấp nước, chậu rửa, đường thoát nước, các loại bàn chà cho các bề mặt của giày, máy bơm, hệ thống nguồn, vòi rửa, hệ thống bảng điều khiển tuỳ chỉnh mực nước cũng như tốc độ của bàn chải…

Chậu rửa
Máy giặt giày thể thao sẽ sở hữu hệ thống 3 chậu rửa trong thiết bị, tuy nhiên hệ thống này có thể tuỳ chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng, các chức năng chính của các chậu rửa này như sau:
  • Chậu rửa thứ nhất: Đảm nhiệm công việc như bồn chứa nước sạch cung cấp nước cho máy giặt giày công nghiệp
  • Chậu rửa thứ hai: Cung cấp nước và hoá chất giặt tẩy (xà phòng, dung dịch) để ngâm giầy
  • Chậu rửa thứ ba: Giúp làm sạch lại giày sau quá trình giặt bằng thiết bị
Hệ thống cấp nước
Bộ phận này kết hợp cùng với máy bơm sẽ hút nước cho máy giặt giày công nghiệp, cung cấp nguồn nước ổn định trong quá trình giặt giày và được cung cấp đến 2 đầu chờ bên phía trên. Tuy nhiên với máy giặt giày mực nước có thể tuỳ chỉnh được bằng bảng điều khiển phía trên.

Hệ thống vòi rửa
Có thể đáp ứng nhiều vòi rửa khác nhau tuỳ thuộc theo yêu cầu của khách hàng, với hệ thống chậu rửa được thiết kế tại chậu rửa thứ nhất, thứ hai hay thứ 3 giúp rửa lại giày trong quá trình giặt được sạch và loại bỏ xà phòng hay hoá chất giặt tẩy.

Bàn chải máy giặt giày
Máy giặt giày công nghiệp gồm 5 loại bản chải khác nhau chia theo công năng sử dụng như: bàn chải phần đề giầy, bàn chải mép giày, bàn chải bên trong giày, bàn chải phía mặt trên giày hay các khe của giày.
Các hệ thống bàn chải này kết hợp với tốc độ quay của mô tô giúp chà sát và đánh giày bán tự động giúp cho việc giặt giày được hiệu quả đánh bay vệt bẩn và nhanh chóng tiết kiệm thời gian hơn.

Bảng điều khiển
Bảng điều khiển của máy giặt giày công nghiệp cũng vô cùng đơn giản khi được thiết kế với 3 công tắc chính bao gồm:
  • Công tắc nguồn
  • Núm xoay chỉnh mực nước
  • Núm xoay điều khiển tốc độ của bàn chải
Công tắc chống giật
Điều đặc biệt ở máy giặt giày bán tự động là nó  có sở hữu thêm bộ phận công tắc chống giật. Bởi khi máy giặt giày công nghiệp kết hợp với nước và tốc độ quay để hoạt động việc rò rỉ điện hay nước sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chình vì thế để đảm bảo an toàn tối đa thì một công tắc chống giật sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Vai trò của máy giặt giày thể thao

Máy giặt giày công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc giặt và làm sạch giày đá bóng, giày thể thao và các loại giày khác. Các thiết bị này được thiết kế đặc biệt để có khả năng giặt, vắt và sấy nhanh chóng và hiệu quả. Máy giặt giày công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc giặt giày bằng tay, đồng thời đảm bảo rằng giày được làm sạch và khô nhanh chóng để có thể sử dụng lại.
Máy giặt giày công nghiệp được thiết kế để giặt giày bằng các quay tròn hoặc lắc động cơ. Trong quá trình giặt, các chất tẩy rửa và nước được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn và mùi hôi trong giày.
Các máy giặt giày công nghiệp thường được sử dụng trong các cơ sở sản xuất giày, spa giày, dịch vụ vệ sinh giày dép các cửa hàng bán lẻ giày, phòng tập thể dục và các tổ chức thể thao. Nhờ sự tiện lợi và hiệu quả của chúng, các máy giặt giày công nghiệp giúp tăng năng suất sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chúng cũng đảm bảo sự vệ sinh và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt trong các hoạt động thể thao nơi giày đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ đôi chân của người dùng.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây