Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy ép nước mía siêu sạch F1-750

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ tư - 08/05/2024 04:46
Đặc điểm của Máy ép nước mía siêu sạch F1-750

Xe nước mía F1 – 750 là dòng máy nước mía có thiết kế đặc biệt tiện dụng với đầu ép mía được gắn cố định trên thùng xe di động, giúp cho việc di chuyển đi lại dễ dàng. Phục vụ những quý khách hàng chưa có địa điểm kinh doanh cố định, thường xuyên phải di chuyển.

Xe nước mía F1 -750 có thùng đựng bã chuyên biệt, các ngăn và khoang chứa đồ, mặt bàn để đặt máy ép ly và các loại đồ uống khác. Giúp cho quý vị đa dạng hơn trong khả năng phục vụ. 

Máy ép nước mía F1 – 750 có hệ thống trục ép lớn nhất, kết cấu trục ép với uy lực mạnh, động cơ mạnh mẽ. Giúp cho việc ép các khúc mía lớn dễ dàng và tốc độ nhanh hơn. Tăng khả năng phục vụ lượng khách nhiều cùng thời điểm.

Xe nước mía F1 – 750 được các khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều bên cạnh những tính năng ưu việt của nó, xe nước mía F1 – 750 còn là dòng máy có độ bền cao, khả năng làm việc liên tục nhiều mà vẫn đảm bảo. Có thể nói đây là lựa chọn thông minh cho sự đầu tư lâu dài.

Cách vận hành máy ép nước mía

1. Cho cốc vào dưới khay hứng nước mía
2. Sử dụng nút gạt cho máy chạy Gạt sang trái sang phải để cho chạy tiến hay lùi (Lưu ý: Chờ máy dừng hẳn mới gạt qua hướng ngược lại)
3. Mía sau khi vạt nhọn đầu Hướng đầu vật hướng xuống dưới và đưa vào lỗ nạp mía
4. Tắt máy nước mía sau khi ép xong
5. Trường hợp mía đưa vào bị kẹt, bạn nên đưa công tác về vị trí đứng máy để máy dừng hẳn sau đó điều chỉnh nút vận sang trái để may quay ngược đưa mía quay trở lại không nên có gắng ép qua khi máy i vì như thể có thể làm hồng motor

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM&XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917 791 981 

Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây