Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Máy đóng đai thùng thủ công

Giá:
Đăng bởi: Hà Bắc. Thứ hai - 29/01/2024 04:22
Ưu điểm của máy đóng đai thủ công

·        Sản phẩm máy đóng đai thủ công có thể được sử dụng nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau vì nó không phụ thuộc vào con lăn kéo đai.
·        Ngày càng nhận được ưa chuộng ở trong các nhà máy cũng như phân xưởng sản xuất nhỏ và vừa.
·        Do có kích thước nhỏ gọn, có trọng lượng khoảng 4kg nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng được, phù hợp đối với nhiều đối tượng lao động khác nhau, bao gồm cả phụ nữ, không kén người dùng.
·        Thích hợp cho việc đóng gói sản phẩm với khối lượng lớn, kích thước không xác định như gỗ, thùng carton lớn.
·        Máy sử dụng rất đơn giản, dễ dùng, mang lại năng suất lao động cao, hiệu quả.
·        Có thể đóng được tất cả các sản phẩm. Nhưng đặc biệt thích hợp với các loại sản phẩm có kích thước lớn. Vì máy đóng đai thủ công cầm tay có kích thước nhỏ, dễ cơ động trong quá trình đóng đai nẹp thùng.
·        Dễ mang vác, di chuyển và dễ sử dụng.
·        Máy đóng đai thùng cầm tay không có hệ thống con lăn giống 2 loại máy kia. Nên có thể sử dụng được với mọi loại dây đai với độ dày mỏng khác nhau.
·        Ngoài ra, sản phẩm có giá rẻ thích hợp với các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ, kinh phí không nhiều. Và các hộ gia đình kinh doanh các mặt hàng có kích thước lớn như rau, quả…được đóng trong các thùng carton lớn.
·        Hoạt động ổn định, đóng gói bền đẹp, tuổi thọ cao và dễ bảo trì.
·        Nhưng nhìn chung, dòng sản phẩm này vẫn rất được ưa chuộng do sự tiện lợi và cơ động cùng với giá cả hấp dẫn.

Tính năng của máy đóng dây đai nhựa cầm tay

Được thiết kế gọn nhẹ, nên máy có thể cơ động đến mọi vị trí cần đóng dây đai. Chỉ cần một người là có thể thao tác đóng đai cho các kiện hàng cồng kềnh. Thời gian hàn dây của máy là có thể được điều chỉnh. Vì vậy, mà máy có thể sử dụng cho nhiều loại dây đai nhựa với các kích thước khác nhau. Bề rộng của dây đai có thể sử dụng cho máy là từ 13 – 16mm, chiều dày từ 0,4 – 1,2mm. Đây là những kích thước phổ biến nhất đang được sử dụng tại Việt Nam hiện nay.

Không giới hạn kích thước và loại hàng hóa đóng đai
Máy đóng dây đai nhựa cầm tay được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và tương đối nhẹ. Nên máy rất thuận tiện để thao tác di chuyển đóng đai hàng hóa từ nhỏ cho đến những kích thước to lớn nặng mà không thể đưa lên băng chuyền đóng dây đai được. Ngoài ra, máy còn có thể điều chỉnh lực xiết dây từ 60N – 2800N. Phù hợp đóng đai cho nhiều loại hàng hóa, tránh không bị bóp méo những hàng hóa có độ cứng thấp. Hay bị lỏng khi buộc cho những loại hàng hóa cứng rắn.


Mọi thông tin chi tiết mong khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981 
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà  Nội
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây