Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

CHẢO TRỘN NHÂN BÁNH TỰ ĐỘNG, CHẢO SÊN NHÂN BÁNH THƠM, BÁNH TRUNG THU

Giá: 9.090
Đăng bởi: vietnam KAG. Thứ bảy - 26/06/2021 00:16

Nồi sên nhân bánh trung thu công nghiệp là thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu. Ngoài việc sử dụng để sên nhân bánh trung thu, thiết bị gia nhiệt cánh khuấy còn được dùng để đảo, xào nhân bánh bao, há cảo, bánh chả, bánh pía, bánh dứa… hoặc xào các loại thực phẩm khác với năng suất cao, quy trình vận hành tự động.

Thông số kỹ thuật Nồi Sên Nhân Bánh Trung Thu

Với thiết kế hiện đại, tiện dụng chảo sên nhân bằng điện của KAG Việt Nam luôn mang lại hiệu suất hoạt động cao hỗ trợ tối ưu cho các cơ sở sản xuất thực phẩm trong việc đảo trộn nguyên liệu.

 - Sản phẩm: Nồi sên nhân bánh, nồi xào nhân bánh

- Dung tích: 150L, 200L, 300L hoặc tùy theo yêu cầu

 - Điện áp: 380V

 - Chất liệu: inox 304 cao cấp

 - Nhà sản xuất: KAG Việt Nam

 - Bảo hành 12 tháng

 - Sử dụng để làm nhân bánh trung thu, sên nhân bánh chả, làm há cảo, sủi cảo, bánh bao… hoặc sử dụng trong sản xuất dược liệu (cao thuốc, cao dược liệu…), sản xuất hóa mỹ phẩm…

Cấu tạo nồi sên nhân bánh, chảo sên nhân bánh trung thu

Lòng nồi 2 lớp không cháy và cánh khuấy vét chắc chắn

Toàn bộ nồi sên được làm từ inox cao cấp với 2 lớp chống khê cháy, ở giữa là khoang chứa dung dịch truyền nhiệt (dầu ăn hoặc nước), giúp nhiệt lượng đều hơn, nhân bánh trung thu không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt.

Nồi sên nhân có dung tích từ 150L, 200L, 300L… có thể đảo trộn, xào nấu, sên khối lượng nguyên liệu lớn, gấp 6 – 7 lần so với chảo xào nhân thông thường.

Thiết kế cánh khuấy chắc chắn kèm các cánh vét sole giúp việc đảo trộn nguyên liệu dễ dàng, khi đun ở nhiệt lượng lớn cũng không làm cháy khét, đảo đều thành phần, gia vị, gia giảm vào nhau, đẩm bảo nhân bánh thơm ngon, đồng đều về chất lượng.

Khung máy chắc chắn, dễ dàng nghiêng nồi 90°

Phần khung máy cũng được làm từ inox cao cấp, thiết kế vững chãi, chắc chắn. Trong quá trình hoạt động, tay quay được cố định chảo xào nhân đến khi hoàn tất quy trình có thể quay tay quay, nghiêng chảo một góc 90° giúp lấy thành phẩm ra dễ dàng hơn.

Hệ thống điều khiển, gia nhiệt tự động

Cùng với đó là hệ thống điều khiển thông minh bằng Tủ điện tự động giúp cho toàn bộ quá trình sên nhân bánh trung thu được tự động hoàn toàn. Người sử dụng chỉ cần cài đặt nhiệt độ, thời gian mà không sợ nhân bánh bị sên quá lửa, làm cháy hỏng mẻ nhân, đồng thời giảm chi phí điện năng tiêu thụ và đảm bảo thành phẩm đồng đều, chất lượng tương tự như nhau.

Công ty KAG Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị trong sản xuất, chế biến dược phẩm, thực phẩm…

Liên hệ 090 468 5252

Địa chỉ 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

Website www.maythucphamkag.com

  Bình luận

TIN KHÁC
5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây