Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Altek Kabel: Cáp chống cháy chống nhiễu giá rẻ

Giá: 10000
Đăng bởi: Quân Lê. Thứ ba - 28/05/2024 23:14
Altek Kabel: Cáp chống cháy chống nhiễu giá rẻ
Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm dây chống cháy chống nhiễu Altek Kabel, một giải pháp tối ưu cho hệ thống điện của bạn. Với các tùy chọn kích thước 2x1.0mm², 2x1.5mm² và 2x2.5mm², sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về an toàn và chất lượng, theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60331.
Lõi dẫn điện (Cu): Được làm từ đồng nguyên chất, đảm bảo khả năng dẫn điện tốt, giảm thiểu tổn hao năng lượng và tăng cường hiệu suất hoạt động của hệ thống.
Lớp cách điện (LSZH): Chất liệu LSZH (Low Smoke Zero Halogen) không chỉ an toàn, mà còn giảm thiểu khói độc hại khi xảy ra cháy, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.
Lớp chống nhiễu (Al Foil): Lớp lá nhôm chống nhiễu giúp bảo vệ tín hiệu điện khỏi các tác động của môi trường bên ngoài, đảm bảo tín hiệu ổn định và rõ ràng.
Vỏ bọc ngoài (LSZH): Vỏ bọc ngoài cũng được làm từ LSZH, tăng cường khả năng chống cháy và bảo vệ toàn diện cho dây cáp.
Ứng Dụng Rộng Rãi
Dây chống cháy chống nhiễu Altek Kabel phù hợp với nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như:
Hệ thống điện tòa nhà: Văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại.
Công nghiệp: Nhà máy, xưởng sản xuất.
Viễn thông: Hệ thống truyền dẫn tín hiệu, trung tâm dữ liệu.
Hệ thống an ninh: Camera giám sát, hệ thống báo cháy.
Hãy chọn dây chống cháy chống nhiễu Altek Kabel để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho hệ thống điện của bạn. Để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: Mr Quân 0974.818.096 (Zalo/Call)
Altek Kabel - An Toàn Và Hiệu Quả Cho Mọi Công Trình!
#capchongchay2x1.0 #capchongchay2x1.5 #capchongchay2x2.5 #capchongchaygiare #capchongchaychongnhieu #capchongchayaltekkabel #capchongchayLSZH #capchongchay  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây