Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Tại sao nên chọn sàn IV MARKETS để giao dịch?

Giá:
Đăng bởi: Vũ Thị Hậu. Thứ sáu - 01/10/2021 04:52

IV Market là gì? 

IV Markets là sàn giao dịch cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch trên thị trường ngoại hối, được thành lập hợp pháp tại Saint Vincent & The Grenadines và được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (‘FSA’) theo Số 228 LLC 2019. IV INTERNATIONAL PTY LTD được uỷ quyền cung cấp các dịch vụ như giao dịch chứng khoán và hợp đồng tương lai, quản lý quỹ và thông tin đầu tư cho các tổ chức đầu tư tại Úc theo giấy phép đại diện số AFS 1286515 của Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

Tại Sao Chọn IV Markets Để Giao Dịch Ngoại Hối?

Thị trường ngoại hối là thị trường giao dịch tài chính lớn nhất trên thế giới. Với giao dịch hai chiều 24 giờ, bạn có thể mua lên hoặc bán xuống, do đó bạn có nhiều cơ hội giao dịch hơn và cơ hội kiếm lợi nhuận lớn hơn.

 
  • Chi phí giao dịch cực kỳ thấp.
Spread của IV Markets có thể thấp tới 0 pip, không có phụ phí.
 
  • Trung tâm Dịch vụ giao dịch Xuất sắc.

Các máy chủ của IV Markets được thiết lập tại trung tâm dữ liệu Equinix, nơi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu thế giới, cho phép họ thực hiện các lệnh một cách nhanh chóng và hiệu quả với hiệu suất đẳng cấp thế giới.

 
  • Mô hình NDDIV Markets cung cấp cho khách hàng một môi trường giao dịch hoàn toàn minh bạch, nơi tất cả các lệnh được thực hiện một cách công bằng
  • Tổ chức thanh khoản hàng đầu

IV Markets đã thiết lập mối quan hệ lâu dài với các tổ chức tài chính nổi tiếng trên toàn thế giới, kết nối hơn một chục nhà cung cấp thanh khoản hàng đầu trên thế giới để cung cấp khả năng tiếp cận thanh khoản cấp tổ chức, đảm bảo spread cực thấp.

  • Bảo mật nguồn vốn

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của IV Markets áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến để các nhà giao dịch có thể yên tâm đầu tư, đặt lệnh. Để đảm bảo tất cả các giao dịch đều đạt mức thỏa mãn tối đa, chúng tôi sử dụng mã hóa 256 chữ số SSL và MD5 để khách hàng của chúng tôi được bảo vệ tốt theo tính năng mã hóa tự động khỏi các tin nhắn nhạy cảm, gửi / rút tiền trong tài khoản cá nhân của họ.

  • Bảo vệ khách hàng

Là một thành viên của FDRC, tất cả khách hàng của IV Markets đều có thể hưởng các dịch vụ giải quyết tranh chấp FDRC miễn phí lên đến 20.000 euro để nâng cao quyền và lợi ích cá nhân.

Các loại tài khoản

  • Tài khoản STP

Spread thấp tầm 1.2

Giao dịch ẩn danh

Môi trường giao dịch minh bạch

Không có sự can thiệp của bên thứ ba

  • Tài khoản ECN

Spread gần bằng 0

Giao dịch ẩn danh

Spread nhỏ

Độ sâu thị trường tốt

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN IV MARKETS

Để mở tài khoản vui lòng truy cập vào website : ivmarkets.com chọn đăng ký

Join nhóm để nhận tín hiệu hàng ngày hoàn toàn free:
https://t.me/joinchat/YKIjaEW0Lg0xZmRl

#forex #btgroup #ivmarkets #robot BTGROUP_V2
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây