Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Pallet nhựa kê kho lạnh ứng dụng trong các ngành nghề

Giá:
Đăng bởi: Trâm Nguyễn. Thứ hai - 19/12/2022 03:12
Pallet nhựa kê kho lạnh ứng dụng trong các ngành nghề
Pallet nhựa kê kho lạnh được đúc từ dòng nhựa nung chảy ở nhiệt cao 200 độ C, sở hữu kết cấu vững chắc và tải trọng có thể đạt đến 2000kg. Pallet không bị ảnh hưởng, biến dạng bởi những nhiệt độ trong kho lạnh, không hấp thụ nước cũng như những tạp chất khác.
Pallet nhựa kê kho lạnh được ứng dụng trong dược phẩm, hóa chất :
Một số loại thuốc, vắc xin hay hóa chất cần phải được bảo quản trong một môi trường có nhiệt độ nhất định. Hóa chất là một trong những mặt hàng hóa nguy hiểm, nếu không được bảo quản cẩn thận dễ gây ra hiện tượng ăn mòn vật liệu và nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người và pallet nhựa kê kho lạnh đáp ứng được những đòi hỏi tiêu chuẩn trên.
Pallet nhựa kê kho lạnh được ứng dụng trong thực phẩm và nông sản:
Nhằm đảm bảo nông sản luôn được giữ được màu sắc tươi mới bên ngoài và chất lượng bên trong, các loại nông sản cũng được ưu tiên bảo quản trong môi trường có nhiệt độ kho lạnh việc dùng pallet nhựa để kê và bảo quản hàng hóa là việc cấp thiết.
Pallet nhựa kê kho lạnh được ứng dụng trong ngành thủy hải sản
Đây là ngành hàng bắt buộc phải được bảo quản trong kho lạnh. Do hải sản khá ẩm ướt và có nhiệt độ thấp. Pallet nhựa thủy sản, pallet nhựa hải sản từ nhựa đã qua xử lý sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, thời gian sử dụng được lâu dài vì không phải chứa hàng hóa quá nặng. Cũng như dễ vệ sinh, bảo trì khi cần thiết. 
Pallet nhựa kê kho lạnh được ứng dụng trong ngành nguyên liệu và phụ gia chế biến :
Pallet nhựa kê kho lạnh nhằm bảo quản nguyên vật liệu hay phụ gia chế biến đều được các doanh nghiệp lưu trữ, bảo quản với nhiệt độ bên trong kho lạnh có thể lên - 50 độ C.
Mua pallet kê kho lạnh ở đâu ?
Tham khảo bài viết: https://paletnhua.com/pallet-ke-kho-lanh-giai-phap-toi-uu-bao-quan-hang-hoa.html
Pallet nhựa Quỳnh Trâm được biết đến là công ty bán pallet nhựa giá rẻ trên thị trường, giúp bạn giải quyết bài toán về chi phí. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn ghi nhận đóng góp của quý khách hàng để doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn !!!
Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về mua bán pallet nhựa cũ, pallet nhựa mới , pallet nhựa kê kho lạnh, pallet nhựa lót sân khấu, pallet kê gạo, pallet nhựa kê cây cảnh, pallet nhựa kê lều trại….hãy liên hệ với chúng tôi:
Website: paletnhua.com
Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm).
Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm
Địa chỉ: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.
CN. Đồng Nai: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
Link tham khảo: https://paletnhua.com/pallet-ke-kho-lanh-giai-phap-toi-uu-bao-quan-hang-hoa.html
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây