Giá: 199990
Đăng bởi: Trâm Nguyễn. Thứ sáu - 23/12/2022 02:05
Hướng dẫn mua pallet nhựa cũ Tp HCM giá rẻ năm 2023
Quý khách hàng nên mua pallet nhựa cũ giá rẻ ở đâu ? Ở đâu có thể tìm được sản phẩm pallet nhựa cũ cần 1 cách nhanh chóng nhất, số lượng đáp ứng lớn nhất và chất lượng tốt nhất ?
Vâng đây chính là những nhu cầu rất cần thiết của quý doanh nghiệp và quý khách hàng ! Pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn là sự tìm kiếm những sản phẩm cần thiết nhất, chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.
Quý khách hàng hãy tin tưởng ở chúng tôi ! Bởi nhân viên của chúng tôi luôn có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng cho việc triển khai những dịch vụ mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất và đầy tâm huyết nhất.
Pallet nhựa Quỳnh Trâm rất mong được phục vụ quý khách hàng và quý doanh nghiệp!
Tham khảo bài viết : https://paletnhua.com/bang-bao-gia-pallet-nhua-cu-moi-nhat-2022-tai-tp-hcm-.html
Hướng dẫn mua pallet nhựa cũ Tp HCM giá rẻ năm 2023
Bước 1: Thu thập thông tin nhu cầu của quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu mua pallet nhựa tại thị trường Hồ Chí Minh
Quy khách hàng vui lòng cung cấp:
Số lượng pallet nhựa tại địa bàn Tp HCM mà nhu cầu quý khách hàng cần.
Quy cách kích thước hàng hóa, kiểu dáng pallet nhựa mà khách hàng mong muốn.
Tải trọng của hàng hóa của quý khách cần kê pallet nhựa , loại xe nâng đang sử dụng (nếu có ).
Vị trí giao hàng để nhà cung cấp dễ dàng tư vấn đúng loại pallet nhựa, đúng nhu cầu sử dụng pallet nhựa của quý doanh nghiệp và khách hàng cần !!
Bước 2Pallet nhựa Quỳnh Trâm gửi ảnh và báo giá.
Nhiệm vụ của pallet nhựa Quỳnh Trâm sẽ gửi ảnh và báo giá từng loại pallet nhựa theo yêu cầu của quý doanh nghiệp, khách hàng thông qua : điện thoại, zalo, email …
Bước 3Pallet nhựa Quỳnh Trâm giao hàng và thanh toán
Pallet nhựa Quỳnh Trâm tiến hàng giao hàng theo đơn đặt hàng, theo địa chỉ của quý doanh nghiệp và quý khách hàng.
Khách hàng thanh toán sau khi nhận được hàng và đầy đủ chứng từ kèm theo bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền măt.
Pallet nhựa Quỳnh Trâm luôn ghi nhận đóng góp của quý khách hàng để doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn .
Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về mua bán pallet nhựa cũ tại địa bàn TP.HCM hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 079.794.0068 (Mr. Vũ) – 0934.644.179 (Ms. Trâm).
Website: paletnhua.com
Công ty TNHH SX TM Quỳnh Trâm
CN1: Số 13,QL.1A, phường Thới An,Q.12, TP.HCM.
CN2: Số 365, Đường Võ Nguyên Giáp, KP. Tân Cang, P. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.