Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Hướng dẫn mở tài khoản và nạp rút tiền sàn IV markets

Giá:
Đăng bởi: Vũ Thị Hậu. Thứ ba - 28/09/2021 05:48

IV Markets cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao dịch trên thị trường ngoại hối, được thành lập hợp pháp tại Saint Vincent & The Grenadines và được đăng ký bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính (‘FSA’) theo Số 228 LLC 2019. IV INTERNATIONAL PTY LTD được uỷ quyền cung cấp các dịch vụ như giao dịch chứng khoán và hợp đồng tương lai, quản lý quỹ và thông tin đầu tư cho các tổ chức đầu tư tại Úc theo giấy phép đại diện số AFS 1286515 của Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC).

IV Markets cung cấp hợp đồng tương lai, ngoại hối và chỉ số! Để cung cấp nhiều dịch vụ tài chính khác nhau, chúng tôi cung cấp báo giá thời gian thực, giao dịch thông minh và sao chép giao dịch, v.v. Dịch vụ khách hàng trực tuyến có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9: 00-18: 00 (GMT + 8). Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

IV Markets có tất cả các sản phẩm đầu tư phổ biến, với nhiều dịch vụ bao gồm báo giá minh bạch, chuyển tiền nhanh chóng và MAM. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến chuyên nghiệp từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 9: 00-18: 00 (GMT + 8). Hãy nắm bắt các tín hiệu thị trường trước và tận hưởng việc giao dịch.

 

Về cơ quan giám sát tài chính :

FSA chịu trách nhiệm trước Chính phủ St. Vincent và Grenadines về việc quản lý và thực thi những ban hành được quy định trong luật quản lý của họ. Do đó, là một phần nhiệm vụ của mình, FSA có trách nhiệm đảm bảo tuân thủ Đạo luật FSA và các ban hành, quy định hoặc hướng dẫn cụ thể khác. Họ cũng có trách nhiệm đảm bảo rằng mỗi tổ chức tài chính được cấp phép được quản lý đúng cách và duy trì ổn định về tài chính. Do đó, FSA có quyền can thiệp vào công việc của một pháp nhân được quản lý nhằm mục đích bảo vệ khách hàng.

ASIC là cơ quan quản lý doanh nghiệp, thị trường, dịch vụ tài chính và tín dụng tiêu dùng tích hợp của Úc.
ASIC là một cơ quan độc lập của Chính phủ Úc. ASIC được thành lập và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc 2001 (Đạo luật ASIC), và họ thực hiện hầu hết công việc của chúng tôi theo Đạo luật Tập đoàn. Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) đã được các nhà đầu tư trên thế giới đánh giá cao về hệ thống quản lý tài chính khắc nghiệt và khả năng thực thi hiệu quả.

Bảo vệ quyền lợi khách hàng :

Là một thành viên của FDRC, tất cả khách hàng của IV Markets đều có thể hưởng các dịch vụ giải quyết tranh chấp FDRC miễn phí lên đến 20.000 euro để nâng cao quyền và lợi ích cá nhân.

HƯỚNG DẪN MỞ TÀI KHOẢN IV MARKETS

Để mở tài khoản vui lòng truy cập vào website : ivmarkets.com chọn đăng ký

Join nhóm tín hiệu tại đây:
https://t.me/joinchat/YKIjaEW0Lg0xZmRl

#forex #btgroup #ivmarkets #robot BTGROUP_V2 #bonus30%
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây