Quy chuẩn đối với tin rao vặt Bình Định

Nội dung tin đăng chỉ được phép quảng cáo cho việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ cụ thể, Văn bản quảng cáo không được sao chép từ các nhà quảng cáo khác. Hình ảnh trong quảng cáo phải liên quan đến mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo trong tin.

Giải pháp trợ thính đặc biệt cho những bệnh đặc biệt

Giá:
Đăng bởi: Minh Nguyễn. Thứ tư - 01/06/2022 04:29
Việc cấy ốc tai điện tử cho trẻ điếc bẩm sinh vô cùng quan trọng vì lợi ích tương lai của trẻ.Trước đây việc cấy ốc tai là một điều rất xa vời với các gia đình có con bị điếc bẩm sinh do giá cả quá cao so với mức thu nhập.Trợ Thính Tâm An hiểu được khó khăn đó,hiện tại chúng tôi đang đồng hành cùng quỹ " Âm Thanh Cho Em" để thực hiện ước mơ mang lại âm thanh cho trẻ điếc bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thiết bị cấy ốc tai hoàn toàn không dây sẽ mang lại âm thanh đến cho nhiều trẻ có hoàn cảnh khó khăn,mang lại một tương lai mới cho các cháu!
Ngoài ra, Đối với những bạn bị suy giảm thính lực dẫn truyền hoặc điếc một bên, thiết bị dẫn truyền xương thế hệ mới nhất của Trợ Thính Tâm An có thể là giải pháp hoàn hảo. Bạn không cần phẫu thuật vì ADHEAR mang lại trải nghiệm thính giác dễ dàng và đáng tin cậy - và nó có thể được sử dụng bởi mọi người ở mọi lứa tuổi từ trẻ sơ sinh cũng như người lớn. Bạn sẽ được tận hưởng âm thanh dễ dàng và thoải mái cả ngày mà không biết ADHEAR đang hỗ trợ âm thầm cho bạn. Bạn cần gì hơn để tận hưởng một ngày đi chơi và về? Hãy tận hưởng nó khi mùa hè sắp đến, và hãy khám phá mọi âm thanh ADHEAR mang tới cho bạn nhé.
TRỢ THÍNH TÂM AN THÁI BÌNH
Số 70 Phan Bá Vành - P.Quang Trung - Thái Bình
02273 640 988
0978 377 629 - 0383 308 329
KH add Zalo: 0357 113 294(Máy Trợ Thính Thái Bình)
Làm việc từ 7h30 đến 19h tất cả các ngày trong tuần ( Cả thứ 7 và chủ nhật)
 

  Bình luận

5555 3
tuyendung kythuat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây