CÁCH GIAO DỊCH NGOẠI HỐI

Giá: LIÊN HỆ
Đăng bởi: Đỗ Duyên. Thứ tư - 07/09/2022 02:38
🕵 🕵 🕵 #COPY_TRADE là gì ?
✍ Copy trade hiểu nôm na là chúng ta SAO CHÉP LỆNH của 1 trader nào đó ( trader này có kỹ năng giao dịch tốt trên thị trường). Nó giúp chúng ta giải phóng các vấn đề:
✅ Giải phóng thời gian giao dịch ( có thể do chúng ta bận quá)
✅ Gia tăng thu nhập trên thị trường mà hạn chế được rủi ro.
✅ Giải phóng được lượng kiến thức chúng ta cần học trước khi vào thị trường.
✅ Tránh được TÂM LÝ trong quá trình giao dịch. Tóm lại khi sử dụng dịch vụ "COPY TRADE" nó như 1 cách đầu tư thông thái vậy ( Nếu Trader đó thực sự giao dịch tốt).
❗ #LÀM_SAO_ĐỂ_BIẾT_TRADER_GIAO_DỊCH_TỐT_HAY_KHÔNG? Rất đơn giản, chúng ta có 2 cách:
👉 Cách 1: Xin thẳng passview để theo dõi.
👉 Cách 2: Vào trực tiếp website sàn để tìm tên TRADER đó. tiến hành theo dõi hàng ngày để cảm nhận, đánh giá về cách đi lệnh, tỷ lệ R:R, lợi nhuận hàng ngày, hàng tuần , hàng tháng thu được.
❗ #LÀM_THẾ_NÀO_ĐỂ_TIẾN_HÀNH_COPY ? Không hề khó, Chúng ta có thể dùng các bước sau:
👉 Bước 1: Nhờ trực tiếp nhân viên bên sàn đó hỗ trợ mở tàì khoản.
👉 Bước 2: Login vào Portal để tiến hành join mạng giao dịch xã hội.
Trên đó Chúng ta có thể nhìn thấy các TRADER giỏi được xếp hạng chi tiết trên đó.
👉 Bước 3: Chọn cho mình 1 TRADER giỏi. Hãy nhấn COPY theo họ và setup tỷ lệ lot theo mong muốn.
👉 Bước 4: Theo dõi các lệnh được sao chép từ Trader giỏi đó.
🎯 🎯 🎯 Đừng quên Follow em để có thêm nhiều thông tin hữu ích về FX nhé !
☎ Hotline: (zalo): 0339 802 617 (Duyên)
👉🏻 Group tele: https://t.me/+zDzNSgTkVQthMGNl
⚠️ THEO DÕI TỔNG KẾT LỢI NHUẬN COPYTRADE TẠI: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1UxGJnIApsSBEMK9I_lIpEavIbcbiViHL?hl&fbclid=IwAR2GaslZ721ruUbzX5hEKAZdv6eDIokKBgk3WNwCzspgTk-TXUb0qcieI1Y