Các mẫu bàn thờ gia tiên đẹp với đa dạng kích thước quận 12

Giá: 1.400.000
Đăng bởi: nguyễn duyên duyên. Thứ ba - 09/03/2021 05:25

Bàn thờ gia tiên là nơi thờ tâm linh trang nghiêm và đồng thời để con cháu bày tỏ tấm lòng đối với những người đã khuất. Sẽ dựa vào các yếu tố phong thủy khác nhau để xác định hướng đặt theo phong thủy. Tuy nhiên, hầu hết sẽ dựa vào tuổi để tìm hướng phù hợp.

                     

Bạn có muốn đổi mới phòng thờ trở nên trang nghiêm hơn?

Có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt. Đây không chỉ là nơi thắp hương tưởng nhớ tới những người đã khuất, mà còn là nơi đẹp đẽ trang nghiêm nhất để gợi nhắc con cháu về các giá trị, ý nghĩa trong văn hóa và đạo lý sống của người Việt Nam ta.

                     

Mặc khác, đây chính là nơi để mỗi người con Việt hướng về cội nguồn, nhớ ơn công dưỡng sinh thành của tổ tiên, đồng thời cũng chính là nơi thể hiện niềm tin tâm linh sâu sắc. Chúng đã trở thành nơi hun đúc và lưu giữ những giá trị văn hóa tâm linh đẹp đẽ của người Việt.

                              

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Đây là sản phẩm thông dụng với kích thước được thiết kế chuẩn theo Thước Lỗ Ban. Không quá nhỏ như kệ thờ treo, nhưng cũng không quá bành trướng như tủ thờ. Bề rộng nhưng giữ được vẻ mộc mạc và giản dị, chiều cao vừa phải, người lớn đứng hoàn toàn có thể tự bày đồ và thắp nhang.

                     

Tùy theo mỗi nơi và mỗi gia đình, tùy vào điều kiện kinh tế mà cách trang trí và bố trí có những sự khác biệt. Song về cơ bản, bao giờ cũng được chọn đặt nơi ở nơi cao ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong nhà. Hiện nay, với sự thiết kế đa dạng phong phú, ngoài mẫu 1-2 tầng thì còn có mẫu sản phẩm 3 tầng giúp thuận tiện và tiết kiệm tối đa không gian sống.

                     

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức đặt và nhận hàng nhé.

 

 

 

Hotline: 0938.797.625 NHIÊN

 

Website: banthogiaxuong.vn

 

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com

 

  Bình luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây